Địa chỉ: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Điện thoại: 0313 260000 - Fax: 0313 260110 Hotline: 0313 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com

Hoàn thành sân bóng rổ rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân viên công ty!

Hạn nộp hồ sơ: 26-07-2016 (Đã xem 1863 lần)

          Để chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động ngày một tốt hơn, Công ty TNHH tiếp vận SITC-Đình Vũ đã thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao cho cán bộ, công nhân viên, tạo động lực thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển.

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30 - 4 và kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động 1-5, công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức giải bóng đá tứ hùng lần thứ 2 năm 2016 trong toàn công ty. Đây cũng là hoạt động lớn trong chuỗi các hoạt động trong tháng công nhân thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, là sân chơi để người lao động trong công ty giao lưu, học hỏi lẫn nhau và duy trì phong trào thể dục, thể thao. Tổng Giám đốc Công ty ông Hao Cheng cho biết, quan tâm đến đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất cho cán bộ, công nhân viên, lao động luôn là tiêu chí được công ty đặt lên hàng đầu. Vì vậy, để tạo cho cán bộ, công nhân viên, lao động có sân chơi lành mạnh sau thời gian làm việc căng thẳng là việc làm cần thiết đã được công ty thường xuyên tổ chức trong những năm gần đây.

Anh Trần Trung Pháp – tổ trưởng tổ giám định  cho biết, được sự quan tâm của lãnh đạo công ty, người lao động không chỉ được rèn luyện thể thao mà còn thường xuyên được khích lệ, động viên để phát triển phong trào ngày càng rộng khắp. Từ các giải đấu trong công ty, các vận động viên tiêu biểu sẽ được lựa chọn thành lập đội, tiếp tục được rèn luyện, cọ xát, giao lưu với các công ty khác trên địa bàn quận. 

Chị Doãn Minh Hiền Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: với phương châm tăng cường các hoạt động tại cơ sở, công đoàn tích cực tổ chức các phong trào thể dục, thể thao giúp người lao động có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phòng chống các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cho cán bộ, công nhân trong công ty. Thành tích thể thao cũng rất quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là các vận động viên đến sân chơi này có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Công ty cũng đã chú trọng xây dựng các sân thể thao tạo điều kiện cho người lao động vui chơi sau ngày làm việc.

Nhằm tiếp nối truyền thống nói trên ban lãnh đạo công ty đã cho tiến hành xây dựng sân bóng rổ trong khuôn viên sân nhà điều hành phục vụ đông đảo cán bộ, công nhân, lao động tập luyện. Ngày 18/6/2016, Sân bóng đã hoàn thành và hiện có thể sử dụng luôn. Bóng rổ để tại văn phòng Bảo vệ Cổng nhà điều hành.

          Có thể thấy phong trào thể dục thể thao ở Công ty TNHH tiếp vận SITC Đình Vũ đã được quan tâm đúng mức, góp phần rèn luyện sức khỏe để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động. 

Bài viết khác

TRA CỨU THÔNG TIN CONTAINER
HÌNH ẢNH ĐẸP
SITC-DINHVU TUYỂN DỤNG
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI