Địa chỉ: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Điện thoại: 0313 260000 - Fax: 0313 260110 Hotline: 0313 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com

TEAM BUILDING 2014 TẠI HÒN DÁU RESORT- KDL ĐỒ SƠN

Hạn nộp hồ sơ: 07-11-2016 (Đã xem 4653 lần)

       
     Vừa qua,vào ngày 13/06/2014 SITC-Đình Vũ  chính thức nhận quyết định của tổng cục hải quan về việc thành lập địa điểm kiểm tra hàng hoá tập trung và thành lập kho CFS. Đồng thời ngày 26/08/2014 chúng ta khởi công xây dựng bãi chứa container số 3. Công lao này, phần lớn là nhờ vào sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty suốt thời gian qua. Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của anh chị em cán bộ trong công ty, cũng như tăng thêm sự gắn kết giữa các BP và chúc mừng cho những sự kiện trọng đại đánh dấu bước phát triển mới của công ty, ban lãnh đạo Công ty SITC-Đình Vũ đã tổ chức buổi teambuilding tại Hòn Dáu resort vào ngày 13 và 14 tháng 09 năm 2014 và được toàn thể cán bộ nhân viên nhiệt tình hưởng ứng.  
 
      Chương trình với sự hỗ trợ từ phía đơn vị tổ chức sự kiện cùng những trò chơi vui khỏe đã thực sự cuốn hút được tất cả mọi người hăng hái tham gia.
 
 
   
      Mỗi buổi TEAM BUILDING, các thành viên tham gia chia thành bốn đội, mỗi đội đều có tên và khẩu hiệu riêng thể hiện cá tính và sự hài hước của đội mình. 
 
       Mỗi trò chơi mà ban tổ chức đưa ra đều rất vui vẻ, sáng tạo và thể hiện được tinh thần đồng đội.
     
     Phần thi đầu tiên, mỗi đội chơi dùng những vật liệu có sẵn để tạo ra lá cờ riêng của đội mình. Các thành viên trong đội được thỏa sức sáng tạo và thể hiện sự khéo léo.

     Sau đó các đội phải tự biên đạo cho đội của mình trong phần thi thứ hai. Đoạn nhạc mà ban tổ chức đưa ra thật sự khiến các đội phải cố gắng rất nhiều mới có thể đáp ứng được các tiêu chí về sự sáng tạo, tính đồng đều…..

 

        Sau đó là các trò chơi vận động. Các đội chơi sẽ phải vượt chướng ngại vật, trả lời câu hỏi….để ghi điểm cho đội của mình.

      Các thành viên hai đội đang cũng nhau vượt qua trò chơi “Hai người ba chân”

      Trò chơi “Leo núi”
 
      Trò chơi kết thúc, Ban tổ chức tổng hợp điểm và trao quà cho mỗi đội xếp hạng từ cao đến thấp. Tuy có đội về nhất, có đội về nhì nhưng kết thúc cuộc chơi là những nụ cười sảng khoái và những khoảnh khắc vui vẻ, cởi mở giữa các thành viên.
 

 

TGĐ Hao Cheng trao quà cho đội về nhì.

 

      Các thành viên đội về nhất chụp hình lưu niệm cùng với Tổng giám đốc.

      Không khí vui tươi của các thành viên tham gia TEAM BUILDING ngày 14/09/2014

 
    Các cán bộ nhân viên trong công ty có cơ hội để chuyện trò, vui chơi và gắn bó với nhau hơn.
   
    Kết thúc một ngày đầy vui vẻ và hứng khởi, các thành viên đều cảm thấy thoải mái, chuyện trò rôm rả và cởi mở hơn với đồng nghiệp. Đó cũng chính là mục đích của buổi TEAM BUILDING. Hy vọng Ban lãnh đạo SITC-Đình Vũ sẽ tạo điều kiện hơn nữa để cán bộ nhân viên trong công ty có cơ hội giao lưu để chia sẻ và gần gũi nhau hơn cũng như khích lệ tinh thần làm việc để toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty cống hiến hết mình cho sự phát triển của SITC-Đình Vũ.
 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

TRA CỨU THÔNG TIN CONTAINER
HÌNH ẢNH ĐẸP
SITC-DINHVU TUYỂN DỤNG
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI