Địa chỉ: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Điện thoại: 0313 260000 - Fax: 0313 260110 Hotline: 0313 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com

Công ty TNHH Tiếp vận SITC-Đình Vũ long trọng tổ chức cuộc thi tiếng Hán lần đầu tiên dành cho nhân viên quốc tịch Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ: 16-04-2013 (Đã xem 3560 lần)

Vào hồi 2h chiều ngày 15 tháng 11, tại phòng họp tầng 2 tòa nhà hành chính Cảng Đình Vũ, cuộc thi tiếng Hán lần đầu tiên đã chính thức được diễn ra. Cuộc thi đã mời được Tổng giám đốc Hao Cheng, giám đốc tài chính Shen Shi Tao, và nhân viên mới Ngô Chu Muội, đây là 3 người có quốc tịch Trung Quốc làm ban giám khảo trong cuộc thi này. Cuộc thi lần này có tất cả 6 thí sinh tham gia đến từ các bộ phận khác nhau : Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Lan Hương, Bùi Gia Phúc, Vũ Văn Quyết và Vũ Văn Quang.
 

Tổng giám đốc Hao Cheng nói đôi lời khai mạc cuộc thi, và cũng đặt rất nhiều hi vọng vào các thi sinh đã rất nhiệt tình chuẩn bị tham gia cuộc thi này. Sau khi dẫn chương trình Nguyễn Thị Lan Hương công bố các thệ lệ cuộc thi và quy chế trao giải thưởng, 6 thi sinh đều đã rất sẵn sàng, cuộc thi chính thức bắt đầu.

Cuộc thi diễn ra thông qua các vòng thi:

          “ Giới thiệu bản thân”,

           “Đọc diễn cảm thi ca”,

           “Tài năng”,

           “Hỏi đáp nhanh”

Các vòng thi diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn. Các thi sinh đều nắm rất chắc tiếng Hán cơ bản, câu chữ nho nhã, thanh lịch và cũng rất hài hước. Tất cả thí sinh đã có sự chuẩn bị rất tốt phần thi tài năng của mình, trình bày cho ban giám khảo và khán giả một bữa tiệc tinh thần âm nhạc vô cùng đặc sắc. Đặc biệt trong đó, đến từ bộ phận quản lý cont thí sinh Nguyễn Thị Thúy chinh phục tất cả mọi người khi kết hợp hát và dùng ngôn ngữ tay biểu diễn ca khúc “ Lời cảm ơn từ trái tim”, để lại trong lòng tất cả người nghe ấn tượng sâu sắc khó quên.

Thông qua hơn một tiếng rưỡi thời gian, cuộc thi lần này quyết định trao giải: giải nhất 1 người, giải nhì 2 người, giải khuyến khích 3 người, danh sách nhận giải sẽ được công bố ngày gần nhất. Như đã thông báo từ trước, người được giải nhất sẽ là đại diện của công ty tham dự cuộc thi tiếng Hán của tập đoàn SITC quốc tế tổ chức tại tổng bộ Thượng Hải Trung Quốc.
 

Sau khi các thí sinh đã thi xong các phần thi của mình, Tổng giám đốc Hao Cheng đã cùng hai vị giám khảo còn lại đã cùng chấm điểm đánh giá kết quả thi, khẳng định trình độ tiếng Hán của các thí sinh tham gia. Tổng giám đốc Hao Cheng khích lệ tất cả mọi người học tiếng Hán, không ngừng nâng cao tố chất tiếng Hán và trình độ nghiệp vụ.

Chúc mừng cuộc thi tiếng Hán lần này của chúng ta đã thành công tốt đẹp

Thông qua đánh giá và quyết định cuối cùng của Ban giám khảo, danh sách nhận giải như sau:

    Giải nhât: Nguyễn Thị Lan Hương – Bộ phận Nhân sự
    Giải nhì: Vũ Văn Quyết – BP Điều độ, Nguyễn Thị Thúy – BP Quản lí cont
    Giải khuyến khích: Nguyễn Thanh Huyền, Bùi Gia Phúc, Vũ Văn Quang

                                                                                                           

                                                                                                                             Công ty TNHH Tiếp Vận SITC-Đình Vũ                                                                                                                                  Ngày 16 tháng 11 năm 2012

Hội trường cuộc thi
 


Các thi sinh lo lắng chuẩn bị quyết đấu.Ban giám khảo làm việc rất nghiêm túc.

 

Phần thi tài năng của thí sinh Nguyễn Thị Thúy

Bài viết khác

TRA CỨU THÔNG TIN CONTAINER
HÌNH ẢNH ĐẸP
SITC-DINHVU TUYỂN DỤNG
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI