Địa chỉ: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Điện thoại: 0313 260000 - Fax: 0313 260110 Hotline: 0313 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com

Tổng kết tiệc mừng năm mới 2018

Hạn nộp hồ sơ: 25-01-2018 (Đã xem 308 lần)

     Tối ngày 20/01/2018 Công ty TNHH Tiếp vận SITC – Đình Vũ cùng 5 công ty trực thuộc tập đoàn SITC đã tổ chức buổi tiệc mừng năm mới 2018 trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp. Buổi tiệc quy tụ được gần 300 cán bộ nhân viên làm việc tại các công ty.  Ngoài ra, năm nay chúng ta đã vinh dự được đón tiếp chủ tịch tập đoàn SITC Mr.Yang Shaopeng tới tham dự buổi tiệc.

     Tại buổi tiệc, tất cả các cán bộ nhân viên cùng nhau nhìn lại kết quả hoạt động kinh doanh trong suốt một năm qua và kế hoạch mục tiêu cần cố gắng thực hiện trong năm 2018. Chủ tịch tập đoàn SITC Mr.Yang Shaopeng đã biểu dương sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả cán bộ nhân viên của SITC Việt Nam, ngài Chủ tịch cũng hy vọng 6 công ty thành viên SITC Việt Nam sẽ cùng nhau phát triển, góp sức xây dựng đại gia đình SITC ngày càng lớn mạnh hơn.

     Năm 2017 được nhận định là một năm với nhiều thách thức nhưng với niềm tin và sự quyết tâm, Công ty SITC – Đình Vũ của chúng ta đã đạt được gần 700.000 TEU, tăng trưởng 19% so với năm ngoái. Để đạt được thành công đó không thể không nói đến sự đóng góp của tất cả các nhân viên. Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty, TGĐ Hao Cheng và PTGĐ Lê Duy Thanh đã lên trao tặng bằng khen và phần thưởng dành cho những nhân viên và tập thể đã có những thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

     Bên cạnh đó, buổi tiệc còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các công ty cùng với chương trình rút thăm trúng thưởng khiến cho bầu không khí càng trở nên sôi nổi, đầy hồi hộp và háo hức.

     Buổi tiệc liên hoan là dịp để tất cả chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả trong năm 2017 và cùng nhau hướng đến một năm mới với đầy dự định và thành công đang chờ đón.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc

 

Bài viết khác

TRA CỨU THÔNG TIN CONTAINER
HÌNH ẢNH ĐẸP
SITC-DINHVU TUYỂN DỤNG
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI