Địa chỉ: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Điện thoại: 0313 260000 - Fax: 0313 260110 Hotline: 0313 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com

Du lịch hè 2017 SITC - ĐÌNh VŨ

Hạn nộp hồ sơ: 28-09-2017 (Đã xem 488 lần)

      Trước tình hình kinh tế thị trường đi xuống, gặp nhiều khó khăn, nhiều công ty đang đứng trước bờ vực phá sản nhưng với tiềm năng và dưới sự dẫn dắt tài giỏi, tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh Đạo, Công ty chúng ta ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Logistics tại Hải Phòng. Bằng chứng là sản lượng 6 tháng đầu năm của Kho và Bãi chúng ta đều tăng vượt bậc, vượt chỉ tiêu kế hoạch mà BLĐ đề ra từ đầu năm. Để đạt được những thành tích đáng tự hào như vậy đều là nhờ phần lớn sự nỗ lực không ngừng của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty.


     Bên cạnh việc tập trung phát triển mở rộng quy mô kinh doanh thì công ty cũng luôn chú trọng tới đời sống tinh thần của mỗi một nhân viên bởi vì muốn phát triển bền vững thì phải lấy con người làm gốc. Năm nay được sự chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Công ty, Công Đoàn và phòng HCNS công ty đã phối hợp tổ chức du lịch năm 2017 cho toàn thể cán bộ nhân viên tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort – resort sang trọng đẳng cấp 5 sao vào ngày 16,17/09 và ngày 23,24/09.
 

     Việc tổ chức du lịch hàng năm cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung SITC – Đình Vũ được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người.  Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017. Đặc biệt chương trình Gala Dinner với đầy những trò chơi thú vị, tiết mục ca nhạc đặc sắc và những phần quà hấp dẫn được trao cho những người may mắn đã tạo nên tiếng cười sảng khoái và những phút giây háo hức cho tất cả mọi người.


     Tạm gác lại những bộn bề công việc, mọi người cùng bên nhau tạo nên bầu không khí tràn ngập vui vẻ và cùng nhau hướng tới mục tiêu xây dựng Công ty TNHH Tiếp vận SITC – Đình Vũ chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến du lịch :
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết khác

TRA CỨU THÔNG TIN CONTAINER
HÌNH ẢNH ĐẸP
SITC-DINHVU TUYỂN DỤNG
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI