Địa chỉ: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Điện thoại: 0313 260000 - Fax: 0313 260110 Hotline: 0313 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com

Tổng kết tiệc liên hoan cuối năm 2016

Hạn nộp hồ sơ: 18-01-2017 (Đã xem 1743 lần)

    Tối qua, ngày 15/01/2017, Công ty TNHH Tiếp vận SITC – Đình Vũ đã tổ chức tiệc liên hoan cuối năm trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp. Năm nay khác với mọi năm, Công ty chúng ta đã tự đứng ra tổ chức, dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng bữa tiệc đã đạt được thành công tốt đẹp hơn mong đợi. Qua đây, Ban Lãnh Đạo gửi lời tuyên dương đến Ban tổ chức và các cá nhân, tập thể đã tham gia đóng góp các tiết mục văn nghệ. Trong buổi tiệc, BLĐ đã có bài phát biểu báo cáo về Kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2016, và bên cạnh đó, BLĐ đã trao tặng bằng khen và phần thưởng tới những nhân viên và tập thể đã có những thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

 

    Xuyên suốt buổi tiệc, các bộ phận đã mang đến chương trình của chúng ta những tiết mục vô cùng đặc sắc và đầy bất ngờ :

- “Múa Sạp” của bộ phận Kiểm soát và Kế toán

- Nhạc kịch “ Ông Bà Anh” của bộ phận Giám định & Sửa chữa

- Tốp ca “Thì Thầm Mùa Xuân” của bộ phận Kho CFS

- Múa “Như Hoa Mùa Xuân” của bộ phận Kho CFS

- Đơn ca “Đất nước trọn niềm vui” của bộ phận Kỹ thuật

- “Gong Xi Gong Xi” qua sự thể hiện của Nguyễn Thị Thúy (BP Quản lý vỏ) và Bùi Đức Hải (BP Kiểm soát)

- Đơn ca “ Về miền sóng, về miền gió” qua sự trình bày của anh Lại Văn Tuyển (BP Kho CFS)

    Ngoài ra, nét mới của chương trình năm nay là thông qua hệ thống OA để bình chọn tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất. Và kết quả cuối cùng đã thuộc về tiết mục “Múa Sạp” đầy sôi động do bộ phận Kiểm soát và Kế toán biểu diễn với tổng 26/60  lượt bình chọn. Bên cạnh đó, còn có 115 giải thưởng bốc thăm may mắn đã được trao, chiếm 70%  tỉ lệ trúng giải.

    Bữa tiệc liên hoan cuối năm không chỉ là dịp để tất cả chúng ta nhìn lại những gì đã đạt được trong một năm qua, cùng nhau hướng đến một năm mới tràn đầy khí thế và thành công, qua đó cũng là cơ hội để tất cả các thành viên trong gia đình SITC – Đình Vũ sát lại gần nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan : 
 
 
 
 

Bài viết khác

TRA CỨU THÔNG TIN CONTAINER
HÌNH ẢNH ĐẸP
SITC-DINHVU TUYỂN DỤNG
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI